Đặc điểm ưu việt của xốp EPS

Sản phẩm có độ bền cao và không chịu tác động của ẩm mốc, nhiệt độ và bụi bẩn. Chính vì vậy nó rất thích hợp để làm bộ phận bảo vệ các sản phẩm trong quá trình lưu kho, vận chuyển.

Cách nhiệt, cách âm là đặc điểm nổi bật của tấm cách nhiệt EPS. Sản phẩm giúp giữ thực phẩm được tươi sống, tránh bị ngưng tụ. Khi đựng các thực phẩm như hải sản, rau quả vào thùng xốp EPS đem đi phân phối, vận chuyển rất an toàn mà vẫn đảm bảo được độ tươi và hình dạng vốn có.

Hấp thu xung động và chịu được lực nén tốt là một đặc tính tốt nữa không thể bỏ qua của sản phẩm này.  Xốp cách nhiệt EPS rất thích hợp để làm bao bì bảo vệ các hàng hóa, thiết bị điện tử, vật liệu dễ vỡ, dễ trầy xước…

 

Với tỷ lệ 98% là khí, xốp EPS được xem là bao bì khá là nhẹ trong các dòng bao bì.

Tính linh hoạt cao, đa dụng, đa năng. Ngày nay với sự hỗ trợ kỹ thuật cao của máy tính mà xốp EPS được thiết kế theo yêu cầu của đơn đặt hàng và mục đích sử dụng đa dạng.

Ứng dụng của xốp EPS trong cuộc sống

Với các đặc tính nổi bật và chi phí sử dụng thấp, xốp EPS đã được sử dụng rộng rãi  trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hiện nay:

Cách âm, cách nhiệt, chống nóng, giảm ồn của ngành Xây dựng và Công nghiệp hiện đại

Làm bao bì thực phẩm, dược phẩm

Bao bì điện tử, sành sứ thủy tinh

Thùng đóng rau quả, thủy hải sản đông lạnh

Xốp cách nhiệt nhà nuôi chim yến, sản phẩm được các chủ trang trại nuôi yến tin dùng vì nó hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Xốp PES dạng tấm được sử dụng để sản xuất tấm cách nhiệt EPS. Sản phẩm này được dùng trong kiến trúc xây dựng rất phổ biến bởi nó có công dụng cách âm và giữ lạnh tốt. Tấm xốp cách nhiệt EPS thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ, có tính năng cách nhiệt và chịu nén tốt nên tiết kiệm được chi phí.

Tấm xốp cách nhiệt EPS – vật liệu siêu tiện ích

 


Thông số kỹ thuật của tấm xốp cách nhiệt EPS cho vách ngăn Panel

Panel xốp cách nhiệt EPS gồm 3 lớp:

Bề mặt trên cùng là tôn mạ màu có độ dày 0.4~0.5 mm.

Bề mặt dưới cùng là tôn mạ màu có độ dày 0.4~0.5 mm.

Ở giữa là lớp cách âm cách nhiệt bằng mút xốp tỷ trọng 11~20 kg/m3

panel cach nhiet

Kích thước của panel mút xốp cách nhiệt EPS

Mút cách nhiệt EPS có kích thước như sau:

Chiều dài (m) 1-10 (trong giới hạn vận chuyển)

Độ dày (mm) 50~100mm

Nhiệt độ áp dụng +82 ~ 118

Màu sắc: Trắng sữa

Tấm xốp Eps nâng sàn bê tông

Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng sử dụng xốp khối Eps để nâng sàn bê tông, mục đích là để làm nhẹ trọng lượng ngôi nhà, và cũng giảm chi phí đáng kể so với đổ toàn bộ bằng bê tông.

  • Tỷ trọng xốp đổ bê tông?

Chúng ta nên dùng tỷ trọng từ 20kg/m3 trở lên để đảm bảo tấm xốp cứng chắc và khi đổ bê tông lên sẽ không bị sụt lún về sau này.

Nếu kinh tế cho phép thì ta nên dùng loại 30kg/m3, tỷ trọng này các hạt xốp được ép nén liên kết rất chắc chắn.

 

 

Mút xốp EPS dạng khối đổ sàn bê tông, tôn nền

Báo giá mút xốp cách nhiệt EPS

Giá tấm cách nhiệt chống nóng EPS trên thị trường hiện tại giao động từ 150 – 300 nghìn/ mét tùy vào độ dày, trong đó giá xốp cách nhiệt 5cm là hợp lý nhất. Chính vì giá xốp cách nhiệt 5cm vừa phải nên đây là loại được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. . Tùy vào từng thời điểm giá tấm cách nhiệt chống nóng EPS có sự thay đổi. Nếu muốn mua giá tôn xốp chống nóng EPS thấp nhất bạn nên đến với cách nhiệt Hưng Phát. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp với số lượng lớn nên mức giá tấm xốp chống nóng EPS bao giờ cũng rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường./8

Quý khách có nhu cầu nhận báo giá xốp cách nhiệt vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi. Khi nhận được thông tin ngay lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ gửi báo giá tấm cách nhiệt cho bạn. Cách nhiệt Hưng Phát cam kết báo giá mút xốp cách nhiệt EPS sẽ không bao gồm thêm bất kỳ các khoản phát sinh không đáng có nào khác.

 

Tham khảo thêm:

>> FOAM MÚT OPP – CÓ CÁN BẠC CÁCH NHIỆT

>>Bảng Giá Màng Xốp Hơi Túi Khí Bong Bóng

 

 

CÔNG TY TNHH  CÁCH NHIỆT HƯNG PHÁT

Add:300 NGUYỄN TRI PHƯƠNG, P AN BÌNH, TX.DĨ AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG

Tell: 086.2525.679-0963776642

Email: cachnhiethungphat@gmail.com